TIN TỨC

PIAGGIO VIỆT NAM RA MẮT PHIÊN BẢN VESPA PRIMAVERA YACHT CLUB

PIAGGIO VIỆT NAM RA MẮT PHIÊN BẢN VESPA PRIMAVERA YACHT CLUB


Ngày 31 tháng 7 năm 2018 , Piaggio Việt Nam giới thiệu phiên bản đặc biệt Vespa Primavera Yacht Club, lấy cảm hứng từ thiết kế du thuyền thượng lưu, mang phong cách sang trọng và tinh tế, dành cho những tính cách lãng mạn, phóng khoáng muốn tận hưởng cuộc sống tuyệt đẹp mỗi ngày.
 

Phiên bản đặc biệt Vespa Primavera Yacht Club với thiết kế yên xe màu xanh đặc trưng kết hợp hài hòa cùng đường vân nổi và viền trắng cá tính nổi bật trên nền xe màu trắng huyền thoại. Những nét chấm phá tinh tế nổi bật trên nền trắng của bức tranh Vespa là l ogo “Yacht Club” dập nổi trên cốp đựng đồ phía trước, cà vạt màu xanh nhám mạ crome, đường sọc xanh đặc trưng của Yacht Club chạy dọc thân xe, viền bánh xe xanh nhám nổi ánh nhũ cùngmiếng lót chân bằng cao su xanh sang trọng. Đèn hậu thiết kế hiện đại với dải LED tạo thành hình tròn, đèn trước thiết kế mới với công nghệ LED chia thành 2 tầng - 2 LED tầng dưới và 2 LED tầng trên. Tất cả các chi tiết được thiết kế hài hòa tạo nên phiên bản đặc biệt Vespa Yacht Club dành cho mùa hè 2018.
 

Vespa Primavera không chỉ là một mẫu xe huyền thoại mà còn là một trong những mẫu xe tạo nên thành công rộng khắp trong lịch sử Vespa. Vespa Primavera thừa hưởng những sự tươi trẻ và hứng khởi của cuộc sống từ những dòng xe huyền thoại trước đó: trẻ trung, sáng tạo, công nghệ tiên tiến, năng động và dễ dàng điều khiển, thân thiện với môi trường.
 

Phiên bản Vespa Primavera Yacht Club được trang bị động cơ iGet phun xăng điện tử giúp tối ưu hóa hiệu suất, giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu, khí thải và tiếng ổn. Mở yên bằng khóa điện, cốp để đồ rộng có thể để cả 2 mũ bảo hiểm nửa đầu, cổng sạc điện thoại và các thiết bị điện tử khác khi đang di chuyển, hệ thống chống bó cứng phanh ABS trên bánh trước đảm bảo điều khiển xe an toàn trong mọi điều kiện. Các tính năng an toàn khác như hệ thống khóa từ chống trộm, chân chống bên an toàn với chức năng chống khởi động nhắc nhở người dùng gạt chân chống trước khi vận hành. bánh xe 12”, giảm xóc trước là giảm chấn thủy lực đơn hiệu ứng kép kết hợp với lò xo ống lồng là đặc điểm điển hình chỉ có ở Vespa đảm bảo sự an toàn cao cho người sử dụng.

 

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liện hệ tại các cửa hàng: 

PIAGGIO CÔNG THÀNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 377 ĐL Bình Dương, P.Chánh Nghĩa, TP.TDM, Bình Dương 

Điện thoại: 0274 368 9339

PIAGGIO CÔNG THÀNH THỦ ĐỨC

Địa chỉ: 87A Võ Văn Ngân, KP2, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0283 722 5340

Tin Tức Khác

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

Tổng hợp các tin tức mới nhất