TIN TỨC

Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 và Triển khai kế hoạch năm 2019 Tập đoàn Hòa Bình Minh – VPMN

Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 và Triển khai kế hoạch năm 2019 Tập đoàn Hòa Bình Minh – VPMN

 


Nhìn lại một năm đã qua, kinh tế Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể nhưng vẫn còn nhiều khó khăn thách thức. Tuy nhiên, nhờ kinh nghiệm 25 năm xây dựng và phát triển, cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên; sự tin tưởng của các đối tác và quý Khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Tập đoàn Hòa Bình Minh đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra, gặt hái được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Và năm cũ đã hết và trong không khí rộn ràng đón chào Xuân Kỷ Hợi mới, Tập đoàn Hòa Bình Minh – VPMN đã đã long trọng tổ chức lễ Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 và kế hoạch phát triển năm 2019.

Tham dự buổi lễ có Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Bùi Minh Lực, các thành viên trong Ban Giám Đốc cùng tập thể cán bộ nhân viên miền Nam trong toàn Hệ thống Hòa Bình Minh.

Lễ tổng kết năm dường như đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu vào mỗi dịp cuối năm của Tập đoàn Hòa Bình Minh. Đây không chỉ là cơ hội để cán bộ nhân viên của đại gia đình Hòa Bình Minh đoàn viên, sum vầy, cùng nhìn lại thành quả của một năm nỗ lực và tận tụy, mà còn là dịp để mỗi Cá nhân, Tập thể nhìn nhận những hạn chế tồn tại và cùng chuẩn bị kế hoạch cho năm tiếp theo.

Mở đầu chương trình là sự trình diễn rất sôi nổi của các tiết mục văn nghệ đã đạt giải cao trong cuộc thi Hòa Bình Minh Got Talent, đem đến cho toàn thể Hội trường bầu không khí vui tươi và hứng khởi khi Tết mới sắp về.

Phần tiếp theo là sự trình bày báo cáo về Kết quả hoạt động kinh doanh của các Khối Xe máy và Khối Ôtô của các Giám đốc từng khối. Năm 2018 các chỉ tiêu trong năm đều đạt được những thành tích cao và gặt hái những thành công đáng mong đợi, cũng nhờ từ chính sách điều hành nhạy bén của Ban lãnh đạo công ty và nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên. Ngoài ra, Kinh tế năm 2019 sẽ có những chuyển biến bất ngờ và nhanh chóng, vì vậy các chỉ tiêu trong năm 2019 đã được các Khối đề ra bám sát với tình hình và nguồn lực nội tại, để cuối năm sẽ hoàn thành, thậm chí vượt mức chỉ tiêu được giao.

Về phương hướng phát triển trong năm 2019, toàn Hệ thống công ty sẽ hoàn thành chỉ tiêu được giao, đưa ra các chiến lược dài hạn, mở rộng thêm các chi nhánh, tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao, qua đó nhằm nâng cao lợi nhuận cho công ty, mở rộng thương hiệu và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho toàn thể Cán bộ Nhân viên trong Công ty.

Phát biểu tại Buổi Lễ, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Bùi Minh Lực đã ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của các Thành viên trong toàn Tập đoàn, Ông cũng nhắn nhủ thêm tình hình năm 2019 sẽ có nhiều chuyển biến bất thường, vì vậy các Lãnh đạo đơn vị cần giữ vững khí thế của năm cũ để đạt được những chỉ tiêu đề ra.

Phần cuối cùng của Buổi Lễ, Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã giao chỉ tiêu chi tiết cho từng Đơn vị, cùng với đó là Trao tặng Bằng khen đối với các Cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong năm qua.

Toàn thể Ban Lãnh đạo và các Cán bộ Nhân viên trong toàn thể Tập đoàn đã có buổi tiệc thân mật ngay sau buổi Lễ. Cùng với chương trình Bốc thăm trúng thưởng những phần quà giá trị, buổi tiệc đã đem đến một không khí vui tươi, gắn kết yêu thương và chia sẻ rất đáng nhớ.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

Tin Tức Khác

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

Tổng hợp các tin tức mới nhất